หน้าหลัก > ระบบอัตโนมัติในโรงงาน > หุ่นยนต์จัดเรียงสินค้า

หุ่นยนต์จัดเรียงสินค้า

การใช้งาน หุ่นยนต์จัดเรียงสินค้า ของ อิโตะ ประเทศไทย สำหรับโกดังสินค้ากำลังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ หุ่นยนต์จัดเรียงสินค้าของเรารองรับน้ำหนักได้ตั้งแต่ 50 กิโลกรัมถึง 800 กิโลกรัม

คุณลักษณะ

    Yaskawa motor นำเสนอหุ่นยนต์หลายชนิด ของทาง อิโตะ ประเทศไทย ที่ออกแบบเพื่องานวางเลเยอร์ และงานจัดเรียงพาเลท ซอฟต์แวร์ของเราได้แก่ Motosight สำหรับงานระบบวิชั่น และ PalletSolver ใช้สำหรับกรณีที่เป็น homogeneous หรือ bag palletization ซึ่งถูกออกแบบให้ใช้งานได้สะดวกและทำงานร่วมกับระบบหุ่นยนต์ได้ 

    หุ่นยนต์จัดเรียงสินค้า ของเราใช้น้ำยาหล่อลื่นเกรดพิเศษที่ใช้ได้กับอุตสาหกรรมอาหารและได้รับการรองรับมาตรฐาน NSF-H1 จึงสามารถทำงานได้ในหลากหลายอุตสาหกรรม และสภาพแวดล้อม เช่น ผลิตถัณฑ์อาหารและเครื่องดื่ม โกดังเก็บสินค้าและการกระจายสินค้า และผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม Motoman Strategic Partner ซึ่งเป็นเครือข่ายของระบบช่วยให้คำแนะนำที่จะใช้งาน

    ระบบหุ่นยนต์จัดเรียง การหยิบสิ่งของหรือระบบกระจายสินค้าให้เป็นไปตามความต้องการของคุณ

ข้อมูลอื่น ๆ

ผลิตภัณฑ์ของเราได้แก่:
   • หุ่นยนต์จัดเรียงแบบ 4, 5, หรือ 6 แกน รับน้ำหนักได้ 50 กิโลกรัมถึง 800 กิโลกรัม
   • ระบบวิชั่นแบบ 2D และ 3D ของ Motosight ทำให้สามารถจัดเรียงพาเลทได้ทั้งในสภาพแวดล้อมที่มีการจัดวางและไม่มีการจัดวาง
   • ซอฟต์แวร์ PalletSplver เป็นเครื่องมือสร้างแพทเทิร์น ทำให้สามารถเปลี่ยนแพทเทิร์นหรือผลิตภัณฑ์ได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องหยุดการผลิตเพื่อตรวจสอบ
   • MotoSim เป็นแพกเกจซอฟต์แวร์ที่ทำการจำลองแบบ 3D ของหุ่นยนต์ โมเดล การคำนวณรอบและโปรแกรมมิ่งของระบบที่ซับซ้อนได้อย่างแม่นยำ