วัฒนธรรมองค์กร อิโตะ ไทยแลนด์อิโตะ ประเทศไทย การทำงาน และวัฒนธรรมองค์กร

มีทติ้งของบริษัท:อิโตะ เดย์

1. มีทติ้งของบริษัท: “อิโตะ เดย์”

พนักงานจากทุกที่ ทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ จะได้เข้าร่วมมีทติ้งขององค์กรปีละครั้ง เป็น วัฒนธรรมองค์กร พนักงานจากประเทศไทยก็จะได้ไปเยือนญี่ปุ่นด้วยเช่นกัน เพื่อเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการถกกันด้านธุรกิจ ด้านผลลัพท์จากความริเริ่มสร้างสรรค์ รวมถึงร่วมเล่นเกมส์ต่างๆที่จะทำให้พนักงานซึ่งไม่ค่อยจะได้พบปะกันนักได้สร้างความคุ้นเคยและสามัคคี ไม่ว่าจะเป็นงามกลุ่ม การตอบปัญหา เป็นต้น วันดังกล่าวของทุกๆปีจะเต็มไปด้วยรอยยิ้มและคราบน้ำตา เพราะในตอนนี้เรากำลังก้าวผ่านความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ เราจะเชื่อว่าการสื่อสารและสร้างความเข้าใจซึ่งกันและกันของพนักงานเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง

โอกาสที่จะได้ไปดูงานในต่างประเทศ

2. โอกาสที่จะได้ไปดูงานในต่างประเทศ

พนักงานจาก อิโตะ ไทยแลนด์ จะมีโอกาสได้เข้าร่วมประชุมกับกลุ่มซัพพลายเออร์ และเข้าชมนิทรรศการ ณ สำนักงานใหญ่ที่ญี่ปุ่น, สำนักงานที่เซี่ยงไฮ้ และที่อื่นๆในต่างประเทศ เช่นเดียวกับพนักงานคนอื่นๆ เนื่องจากเป้าประสงค์ในการขยายตลาดไปทั่วโลกของอิโตะกรุ๊ป โอกาสในการไปดูงานที่ต่างประเทศจะเพิ่มขึ้นอย่างมากในอนาคต และโอกาสเหล่านี้กำลังรอคอยผู้ที่ต้องการจะคว้ามัน!

การสื่อสารที่ตรงไปตรงมาและเปิดกว้าง

3. การสื่อสารที่ตรงไปตรงมาและเปิดกว้าง

เรามี วัฒนธรรมองค์กร ในการทำงานที่ให้อิสระด้านการสื่อสารและแสดงความคิดเพื่อสร้างสรรค์ไอเดียใหม่ๆ พนักงานจะได้คิดอย่างอิสระ ได้แลกเปลี่ยนไอเดีย ได้ทำให้สิ่งที่คิดเป็นจริง ที่นี่ ทุกคนจะได้รับการสนับสนุนให้สร้างสรรค์เพิ่มนำเสนอไอเดียใหม่ๆ ได้ลงมือปฏิบัติ และทำสิ่งที่ต้องการให้เกิดขึ้นโดยเรียนรู้จากจุดเริ่มต้น

ชั่วโมงการทำงานที่ยืดหยุ่น วัฒนธรรมองค์กร ทำให้งานของทุกคนเกิดประสิทธิภาพ

4.ชั่วโมงการทำงานที่ยืดหยุ่น วัฒนธรรมองค์กร ที่ทำให้การทำงานของทุกคนเกิดประสิทธิภาพ

เวลาการทำงานในที่ทำงาน จะเริ่มที่ 11.00น. ถึง 15.00น. ส่วนช่วงเวลาอื่นๆ พนักงานจะสามารถจัดเวลางานอย่างยืดหยุ่น การบริหารเวลาเป็นส่วนสำคัญของงาน ดังนั้นพนักงานของเราจึงได้รับการสนับสนุนปรับเปลี่ยนจัดสรรค์การทำงานในแต่ละวัน และโฟกัสในผลของการทำงานเป็นหลัก