หุ่นยนต์เชื่อม

หุ่นยนต์เชื่อม ของ อิโตะ ประเทศไทย Yaskawa Motoman รุ่น MA มีสายเคเบิลที่เชื่อมต่อกับแขนช่วยปรับปรุงความแม่นยำในการเชื่อม การเข้าถึงของหัวเชื่อมและลดเวลาการหยุดทำงาน

คุณลักษณะ

แขนหุ่นยนต์งานเชื่อมแบบ 7 แกนตัวแรก 

    Yaskawa Motoman ได้สานต่อความสำเร็จของ หุ่นยนต์เชื่อมด้วยการเปิดตัวหุ่นยนต์งานเชื่อมแบบ 7 แกน หุ่นยนต์เชื่อมรุ่น VA1400 สามารถลดระยะเวลาและทำงานร่วมกับหุ่นยนต์งานเชื่อมตัวอื่นได้หลายตัวในเซลล์เดียว แกนข้อศอกที่มีเอกลักษณ์ชองแขนหุ่นยนต์ทำให้สามารถเชื่อมรอบๆชิ้นส่วนที่สูงหรือเชื่อมในส่วนที่เป็นกล่อง 

    งานเชื่อมไฟฟ้าเป็นงานสำคัญชองบริษัท อิโตะ ประเทศไทย เป็นเวลากว่าหลายปีที่บริษัทได้พัฒนาหุ่นยนต์ที่ทำงานได้เฉพาะเจาะจงกว่าบริษัทอื่น ความรู้้ในกระบวนการเชื่อมและการควบคุมของเราทำให้เราเป็นผู้นำอุตสาหกรรมนี้มากว่า 25 ปี 

    หุ่นยนต์เชื่อม ไฟฟ้าที่หลากหลายของเรา พร้อมแหล่งไฟฟ้า หัวเชื่อมและอุปกรณ์เชื่อมโยงต่างๆ รวมทั้งเซลล์เชื่อม ArcWorld ทำให้เราสามารถสร้างโซลูชั่นที่ลดความเสี่ยงและมีประสิทธิภาพในการทำงานสูง 

    ทีมวิศวกรหุ่นยนต์ของ Yaskawa Motoman หรือพันธมิตรทางธุรกิจของ Motoman ร่วมมือกันเพื่อสร้างระบบที่ตอบความต้องการด้านการผลิตของหลากหลายอุตสาหกรรม

ข้อมูลอื่น ๆ

   • ประกอบร่วมกับแหล่งพลังงานสำหรับการเชื่อมไฟฟ้า
ไม่จำเป็นต้องใช้แหล่งพลังงานจากที่อื่น ในขณะที่หุ่นยนต์ของบริษัทอื่นๆจำกัดแหล่งพลังงานที่ใช้ แต่ Yaskawa Motoman นำเสนอดิจิตอลอินเตอร์เฟสระดับสูงที่ใช้งานกับแหล่งไฟฟ้าได้หลากหลายยี่ห้อ เช่น Fronius, Miller, Lincoln Electric และ SKS ด้วยระบบดิจิตอลอินเตอร์เฟส พารามิเตอร์ของแหล่งพลังงานเชื่อมสามารถเฝ้าดูและปรับได้โดยตรงจากตัวโปรแกรมของเรา 

   • หุ่นยนต์งานเชื่อมสำหรับงานที่ท้าทายของคุณ
งานต่างๆมักจะต้องมีการปรับเปลี่ยนการทำงานมาตรฐานของหุ่นยนต์ และอุปกรณ์ต่างๆ หุ่นยนต์มาตรฐานหรือหุ่นยนต์ที่ปรับเปลี่ยนแล้วสามารถทำงานร่วมกับตามที่กำหนดเพื่อช่วยลดค่าใช้จ่ายและเวลาการทำงาน

   • เพิ่มความยืดหยุ่นด้วยแท่นงานเชื่อมที่ออกแบบทางวิศวกรรม
เรามีความเข้าใจเกี่ยวกับชิ้นส่วนงานเชื่อมที่ซับซ้อน ตั้งแต่ระบบไอเสียและระบบ ATV ไปจนถึงเโครงสร้างรถยนต์ เรามีความเชี่ยวชาญงานเชื่อมมากกว่าบริษัทหุ่นยนต์อื่นๆ และมีความเชี่ยวชาญที่จะช่วยนำทางคุณในการทำงานตั้งแต่ต้นไปจนถึงการส่งสินค้าและตอบสนองความต้องการของการผลิตของคุณไปตลอด

   • โซลูชั่นงานเชื่อมไฟฟ้าที่ตอบโจทย์ความต้องการ
เมื่อโซลูชั่นแบบสำเร็จรูปไม่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณ ​ํYaskawa Motoman ช่วยให้การปรับแต่งหุ่นยนต์งานเชื่อมเป็นไปอย่างง่ายได้ และคุ้มค่าเพื่อให้ตอบสนองทุกความต้องการของคุณ