อุปกรณ์รองรับชิ้นงาน เพื่อลดการกระแทกของ ชิ้นงาน

อุปกรณ์รองรับชิ้นงาน เพื่อลดการกระแทกของ ชิ้นงานอุปกรณ์รองรับชิ้นงาน เพื่อลดการกระแทกของ ชิ้นงาน

ความเสียหายจากการกระแทกระหว่างชิ้นงานจะหมดไปหากคุณหันมาใช้ อุปกรณ์รองรับชิ้นงาน เพื่อลดการกระแทกของ ชิ้นงาน ของบริษัท อิโตะ ไทยแลนด์ ในสายงานผลิต เหมาะกับการใช้งานกับเครื่องซีเอ็นซี และ เครื่องกลึงทุกชนิด

เครื่อง Work Stocker (อุปกรณ์รองรับชิ้นงาน เพื่อลดการกระแทกของ ชิ้นงาน) ช่วยป้องกันรอยกระแทกและรอยบุบจากการกระแทกหรือหล่นลงภาชนะรองรับ

อุปกรณ์ชิ้นนี้ใช้เพื่อช่วยลดการกระแทกของชิ้นงานของทางบริษัท อิโตะ ไทยแลนด์  นี้ช่วยให้คุณผลิตชิ้นงานออกมาได้อย่างสวยงาม ไม่มีรอยกระแทก  ลดอัตราของเสีย ทั้งยังช่วยเพิ่มจำนวนอัตราการผลิตชิ้นงานอีกด้วย

ความต้องการของลูกค้า

หลังจากที่เราผลิตชิ้นงานเสร็จแล้ว ชิ้นงานจะไหลออกมาจากเครื่องจักรแล้วเป็นจำนวนมาก ทำให้เกิดการกระแทกกันระหว่างชิ้นงาน ก่อให้เกิดความเสียหายต่อพื้นผิวของชิ้นงาน

ข้อเสนอจากทาง อิโตะ ไทยแลนด์ - อุปกรณ์รองรับชิ้นงาน เพื่อลดการกระแทกของ ชิ้นงาน

ทางอิโตะมีข้อเสนอที่ยอดเยี่ยมให้แก่คุณ

อุปกรณ์ที่นำมาเชื่อมต่อกับเครื่องจักรนี้ช่วยในการลดการกระแทกของชิ้นงาน จะช่วยลดแรงกระแทกระหว่างชิ้นงาน ซึ่งจะส่งผลให้พื้นผิวของชิ้นงานยังเรียบ สวยงามตามที่ลูกค้าต้องการ

เสียงตอบรับจากลูกค้า

  • เครื่องนี้ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของชิ้นงาน ทำให้คู่ค้ามีความพอใจและมั่นใจในระบบการผลิตมากขึ้น
  • ติดตั้งง่าย ดูแลไม่ยุ่งยาก
  • ราคาถูก

ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวผลิตภัณฑ์

     

Share Post:

แชร์บน Digg แชร์บน Facebook แชร์บน Google Plus แชร์ อุปกรณ์รองรับชิ้นงาน เพื่อลดการกระแทกของ ชิ้นงาน บน  Linkedin แชร์ อุปกรณ์รองรับชิ้นงาน เพื่อลดการกระแทกของ ชิ้นงาน บน  Myspace แชร์ อุปกรณ์รองรับชิ้นงาน เพื่อลดการกระแทกของ ชิ้นงาน บน Pinterest แชร์ อุปกรณ์รองรับชิ้นงาน เพื่อลดการกระแทกของ ชิ้นงาน บน Reddit แชร์ อุปกรณ์รองรับชิ้นงาน เพื่อลดการกระแทกของ ชิ้นงาน บน Stumbleupon